Close

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Chào mừng Quí khách đến với website
Công ty TNHH Kim Kim Thành

Công ty TNHH Kim Kim Thành trân trọng cảm ơn quí khách đã quan tâm đến sản phẩm xử lý khí nén và lọc chất lỏng hiệu Parker Domnick hunter, Parker Zander, Parker Hiross do chúng tôi làm đại diện.

Công ty TNHH Kim Kim Thành được thành lập năm 2002, chuyên cung cấp các thiết bị chuyên ngành lọc khí, nước, hóa chất cho của hãng: Parker Domnick hunter, Parker Zander, Parker Hiross tại Việt Nam.

Công ty TNHH Kim Kim Thành chúng tôi là nhà phân phối chính thức và duy nhất của Parker Domnick hunter tại Việt Nam về các sản phẩm máy sấy khí, thiết bị lọc khí và thiết bị lọc chất lỏng. Sản phẩm của chúng tôi phục vụ cho tất cả các ngành công nghiệp như: Ytế, thực phẩm, dược phẩm, dầu khí, điều khiển tự động và các ngành công nghiệp khác. Sản phẩm của chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 8573, tiêu chuẩn quản lí chất lượng thực phẩm và dược phẩm (FDA) và được kiểm chứng bởi cơ quan độc lập Lloyd’s Regisster. Điều này cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn rộng rãi nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất và ứng dụng chung nhất về chất lượng khí nén.

Ngoài chức năng phân phối sản phẩm chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng sau bán hàng như: bảo dưỡng và vận hành. Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ giúp khách hàng thiết kế, bảo dưỡng, lắp đặt, vận hành…hệ thống khí nén trong công nghiệp. Để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất, yêu cầu chất lượng khí nén phù hợp nhất và chi phí đầu tư hợp lý nhất…chúng tôi sẽ tư vấn kỹ thuật cho từng khách hàng cụ thể.

1. Thiết bị xử lý khí nén:

Chúng tôi là đại lý ủy quyền cho Parker Domnick hunter, Parker Zander, Parker Hiross tại Việt Nam về các sản phẩm:

– Các bộ lọc khí nén : Để loại bỏ bụi, vi khuẩn, dầu, nước đáp ứng các tiêu chuẩn khí nén ISO 8573.1-2001.

– Máy làm khô khí nén (Air Dryers) bao gồm máy sấy khí dạng làm lạnh và máy sấy khí dạng hấp thụ: Để loại bỏ nước với độ khô lên tới: PDP -70 ºC, với chế độ tiết kiệm năng lượng.

– Bộ tách nước: Để tách xả nước và dầu dạng lỏng ra khỏi hệ thống khí nén.

– Thiết bị xả nước tự động: Để tách xả nước và dầu dạng lỏng ra khỏi hệ thống khí nén.

– Máy sản xuất khí Nitơ, khí Hydro, máy tạo khí chuẩn cho phòng thí nghiệm.

– Thiết kế, lắp đặt, bảo trì hệ thống khí nén.

Chúng tôi không những bảo hành sản phẩm của mình cung cấp mà còn đảm bảo chất lượng khí nén theo tiêu chuẩn ISO 8573.1:2001

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại United Kingdom, Germany, Italy

2. Thiết bị lọc chất lỏng:

Chúng tôi là đại lý ủy quyền của Parker về các sản phẩm:

– Lọc nước các loại.

– Lọc hóa chất.

– Lọc dầu và lọc khí.

– Lọc dầu Jet đáp ứng các tiêu chuẩn API và IP

– Lọc dầu thủy lực, lọc dầu bôi trơn.